Hiện nay, kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng xe nâng để nâng hạ hàng hóa cũng tăng. Do vậy có rất nhiều công ty, đại lý cung cấp xe nâng ra đời. Điều này tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng đồng thời cũng làm cho khách hàng phân vân không biết loại nào tốt hơn và xe nâng hàng giá bao nhiêu? Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Xe nâng hàng giá bao nhiêu là hợp lý?

 

xe-nang-hang-gia-bao-nhieuCác yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định mua xe nâng đó là chất lượng, tính năng ưu việt cùng với độ bền. Bên cạnh đó giá cả của chiếc xe nâng cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Vậy giá của xe nâng hàng bao nhiêu?

Tìm hiểu giá của các dòng xe nâng hàng hiện nay

Hiện nay có khá nhiều loại xe nâng hàng khác nhau như: xe nâng động cơ, xe nâng điện, xe nâng tay,… kích thước xe nâng, trọng lượng nâng, nhà sản xuất mà sẽ có giá thành khác nhau. Nhưng chúng ta có thể ước tính giá khoảng chừng bao nhiêu để không bị các đại lý chặc chém mà không hay biết.

Thông thường những dòng xe được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh thì sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng xe của Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam. Nhưng bù lại mỗi sản phẩm lại chất lượng, ít bị hỏng hóc, độ bền cao và có nhiều chức năng nổi bật bởi vì chúng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Và sau thời gian dài hoạt động nếu có xảy ra hỏng hóc thì cũng dễ dàng tìm được nơi sửa chữa và phụ kiện thay thế.

xe-nang-hang-gia-bao-nhieu-1

Còn những loại xe được sản xuất từ Trung Quốc thì có ưu điểm là giá thành thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt. Còn nhược điểm của dòng xe nâng này thì chất lượng và năng suất hoạt động kém hơn so với sản phẩm của Nhật Bản.

Đại lý cung cấp xe nâng Unicarriers

Nếu khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận mà vẫn còn lo lắng không biết xe nâng hàng giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với Blog Xe Nâng chúng tôi qua Hotline 0914.043.944 để được tư vấn.

Công ty TNHH máy công nghiệp Tan Chong (Việt Nam) chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: L6 C4-6, Đường Trần Nhân Tông, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Blogxenang

  • Được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi mua hoặc thuê xe nâng
  • Được chọn lựa sản phẩm thoải mái, phù hợp nhu cầu
  • Được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc
  • Được giao hàng tận nơi, bảo hành, sửa chữa khi mua, thuê sản phẩm
  • Các thủ tục mua bán, cho thuê nhanh gọn, có lợi cho đôi bên
  • Mức giá tốt nhất.
Hãy đánh giá bài viết này