Xe nâng hàng Nhật Bản luôn là các sản phẩm xe nâng hàng được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam như xe nâng hàng Nissan, xe nâng hàng Toyota. Vậy giữa hai loại xe nâng hàng này loại xe nào sẽ có chất lượng tốt hơn, loại nào đáng mua hơn?

Xe nâng Toyota

Là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản, Toyota được biết đến là nhà chế tạo luôn có những bước đi đầu trong việc nghiên cứu sản phẩm nhằm tối ưu hóa các thiết bị của mình.

so-sanh-xe-nang-hang-nissan-va-xe-nang-hang-toyota-1
Xe Nâng Hàng Toyota

Các sản phẩm xe nâng hàng Toyota với động cơ 1DZ-II được giới chuyên môn đánh giá là dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu nhất. Đặc biệt trong tất cả các dong xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel thì Toyota 1DZ-II là dòng tối ưu nhất về khả năng sử dụng nhiên liệu.

Tuy nhiên nhược điểm của dòng xe này đó là khả năng hoàn thành công việc nặng nhọc có phần hạn chế vì 1DZ-II có dung tích động cơ chỉ ở mức 2.486 ml. Và có mộ thực tế rằng bạn sẽ không thể tìm thấy động cơ 4 xi lanh 1DZ-II nào được dùng trên dòng xe nâng Nhật Toyota 3,5 tấn trong khi các động cơ khác như Nissan QD32 hay ISUZU C240 – Mitsubishi S4S thì lại có thể di chuyển nâng hạ hàng hóa đến 3,5 tấn.

Xe nâng hàng Nissan

Khác với Toyota, Nissan cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu về chế tạo và sản xuất xe nâng Nhật Bản nhưng hãng sản xuất này lại luôn chú trọng quan tâm đến giá trị chất lượng. Các sản phẩm xe nâng của Nissan luôn được đánh giá tốt về độ bền, tính ứng dụng, độ an toàn, chi phí bảo trì thấp và đặc biệt là sự thân thiện với môi trường. Với thiết kế thông minh và chắc chắn của mình các sản phẩm xe nâng Nissan chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích và sự tiện nghi khi sử dụng.

Hiện nay xe nâng Nissan có nhiều mẫu sản phẩm với mức công suất từ 1,5 đến 10 tấn, giúp tính ứng dụng và sử dụng trong sản xuất của hãng xe nâng Nhật này càng phong phú và đa dạng hơn.

so-sanh-xe-nang-hang-nissan-va-xe-nang-hang-toyota
Xe nâng hàng Nissan

Như vậy xe nâng hàng Toyota hay xe nâng Nissan đều có những ưu nhược điểm của riêng chúng. Để đảm bảo sản xuất tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mình quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Blogxenang.com là địa chỉ chuyên cung cấp, cho thuê, sửa chữa, bảo hành các loại xe nâng chính hãng 100% (cũ, mới) tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Khi có nhu cầu mua, sử dụng xe nâng hàng Đà Nẵng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn và mua các sản phẩm xe nâng chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Liên hệ hotline 0914.043.944 (gặp Mr. Xanh) để được tư vấn sớm nhất!

Hãy đánh giá bài viết này