Trong quá trình sử dụng xe nâng thì bảo trì là việc làm rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, phụ tùng xe. Bạn phải thường xuyên bảo trì xe xuyên suốt trong quá trình sử dụng chứ không phải chỉ lúc xảy ra sự cố mới quan tâm.

Nhưng bạn không biết được thời gian bao lâu là cần thiết cho việc bảo trì hoặc không biết quy trình bảo trì cần làm những gì, thay thế những linh kiện nào tốt và đảm bảo cho chiếc xe nâng của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn bảo trì xe nâng hàng sau đây nhé!

Móc thời gian bảo trì xe nâng hàng

Thời gian bảo trì xe nâng sẽ có 2 cách tính, bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau:

Cách 1: Theo giờ hoạt động của xe: 300h, 600h, 900h, 1200h, 1500h, 1800h, 2100h & 2400h.

Cách 2: Theo tháng: 1,5 tháng, 3 tháng, 4,5 tháng, 6 tháng, 7,5 tháng, 9 tháng, 10,5 tháng & 12 tháng.

Quy trình bảo trì xe nâng hàng

Tùy theo quá trình sử dụng xe nhiều hay ít mà tiến hành bảo trì lớn hay nhỏ, với những bước khác nhau. Dưới đây sẽ là danh sách để bạn có thể hình dung và theo dõi quá trình bảo trì cụ thể:

Nội dung bảo dưỡng bảo trì xe nâng định kỳ

huong-dan-bao-tri-xe-nang-hang-1

Những danh mục kiểm tra bảo trì xe nâng

huong-dan-bao-tri-xe-nang-hang

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn bảo trì xe nâng hàng này sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy thường xuyên bảo trì bảo dưỡng chiếc xe nâng của bạn để kéo dài tuổi thọ cho nó nhé!

Nếu bạn không có thời gian để bảo trì thì hãy liên hệ với Blogxenang.com. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0914.043.944 để được hỗ trợ.

Hãy đánh giá bài viết này