Xe nâng chạy dầu là dòng xe cao cấp nhập khẩu đang được sử dụng phổ biến tại thị trường hiện nay vì nó đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Blog Xe Nâng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về những lợi ích của việc sử dụng xe nâng chạy dầu mang đến trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng chạy dầu mang đến

– Đây là thiết bị xe nâng động cơ được áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến hỗ trợ giảm thiểu tối đa sức lực của người lao động từ đó tiết kiệm nguồn nhân công.

– Xe nâng dầu nhập khẩu sử dụng hệ thống điều khiển nhanh và khả năng tăng tốc nhanh hơn nhiều lần. Như vậy công việc sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

– Đối với việc sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu cho nên sẽ không tốn thời gian để chờ đợi làm ảnh hưởng công việc của bạn như các loại xe nâng điện phải chờ để sạc bình ắc quy.

– Việc sử dụng xe nâng dầu đảm bảo hơn cho người lao động về vấn đề an toàn trong công việc. Do đó họ có thể yên tâm làm tốt công việc được giao. Khi hoàn thành các công việc tốt thì công ty bạn sẽ nâng cao mức lợi nhuận một cách tốt nhất.

loi-ich-cua-viec-su-dung-xe-nang-hang-chay-dau

Xe nâng chạy dầu có những loại mẫu mã nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, xe nâng dầu có rất nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều model khác nhau như:

1. Xe nâng chạy dầu 3,5 tấn

– Động cơ: Isuzu – Japan

– Model: CPCD35 (3,5 tấn-4m)

– Tải trọng nâng: 3500 kg

– Chiều cao nâng cao nhất: 4000 mm

– Chiều dài càng: 1070 mm

– Lốp hơi hoặc đặc: 4 bánh

2. Xe nâng dầu 4 tấn

– Động cơ: Isuzu – Japan

– Tải trọng nâng tối đa: 4000kg

– Chiều cao nâng cao nhất: 4000 mm

– Chiều dài càng: 1070 mm

– Lốp hơi hoặc đặc: 4 bánh

– Hàng mới nhập khẩu 100%

3. Xe nâng dầu 3 tấn

– Động cơ: Isuzu- Japan

– Xuất xứ: Hãng Niuli – China

– Người mẫu: CPD30

– Số tự động: 3 ti (chui container)

– Tải trọng nâng: 3000 kg

– Chiều cao nâng: 4500 mm

– Chiều dài càng: 1070 mm

– Lốp hơi: 4 bánh

Hiện nay tại công ty chúng tôi loại xe nâng chạy dầu được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Tại đây với mức giá cam kết hợp lý nhất đi kèm với các dịch vụ bảo hành sửa chữa sau khi mua dài hạn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay công ty chúng tôi là công ty độc quyền cung cấp các sản phẩm xe nâng của Unicarriers tại thị trường miền Trung.

Ngoài xe nâng chạy dầu ra, công ty của chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các thiết bị nâng hạ khác như xe nâng tay, xe nâng điện,… và đi kèm với các dịch vụ như bảo hành, sửa chữa, cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn quý khách xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914.043.944 hoặc gửi thư về địa chỉ [email protected].

Hãy đánh giá bài viết này