Các sản phẩm xe nâng hàng Nissan 4 tấn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các ngành công nghiệp như sắt, thép , kính, gỗ mỹ nghệ và ngành giấy. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào? Hãy cùng Blogxenang.com tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây!

Khả năng làm việc liên tục

Dòng xe nâng hàng động cơ Nissan 4 tấn được nhà sản xuất Nissan quan tâm đặc biệt đến việc thiết kế động cơ để giúp xe có thể hoạt động mạnh mẽ và liên tục trong những môi trường làm việc khắc nghiệt với tải trọng lớn. Cụ thể với động cơ xe mạnh mẽ, Nissan 4 tấn có thể đáp ứng công suất làm việc vượt trội ở mức hoạt động cao nhất như gắp các cuộn giấy nặng hay những khối gỗ với tải trọng lớn mà không hề bị liệm máy.

danh-gia-xe-nang-hang-nissan-4-tan

Với dòng xe nâng Diesel Nissan cao cấp đến từ Nhật Bản này, bạn có thể làm việc liên tục trong suốt 3 ca, nhờ đó giúp khấu hao nhanh tài sản đồng thời tăng cường sức cạnh tranh cho hàng hóa. Việc giảm thiểu thời gian chết để bảo trì và nghỉ giải lao sẽ giúp thực hiện được nhiều công việc hơn trong cùng một khoảng thời gian và góp phần tăng năng suất lao động.

Siêu bền, siêu mạnh mẽ

Cũng giống như các sản phẩm xe nâng Nissan cao cấp, dòng xe nâng Diesel Nissan cũng được cấu tạo với thiết kế bằng thép cứng siêu bền cùng thiết kế ổ đĩa cuối cùng cung cấp độ bền và đảm bảo cho một loạt các hoạt động, ngay cả khi xe hoạt động trên những con đường khô.

Bên cạnh đó với thiết kế hệ thống khung cao, chắc chắn, đầy mạnh mẽ, giúp xe nâng hàng Nissan Forklift mang tải lớn nằm ngang hoặc thẳng đứng đều an toàn, cùng khả năng lựa chọn các phụ kiện để đáp ứng các mục tiêu công việc cụ thể hơn.

danh-gia-xe-nang-hang-nissan-4-tan-1

Không chỉ vậy, xe còn có cải tiến mới với kích thước phanh lớn, tức là cải thiện điều kiện phanh. Hệ thống thủy lực tiêu chuẩn giúp cho lực thắng của xe tăng, trong quá trình sử dụng chỉ cần ít lực để thắng.

Ngoài ra với bộ lọc không khí thông minh, xe nâng hàng Nissan có thể đáp ứng làm việc lâu trong điều kiện môi trường bẩn hay bị ô nhiễm mà không hề làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe.

Thiết kế thoải mái, tiện lợi và an toàn

Xe nâng Nissan 4 tấn và các sản phẩm khác đều được thiết kế thông minh và cải tiến để tạo ra sự thoải mái, an toàn nhất cho người vận hành như:

  • Lối bước lên rộng rãi và nhám giúp tiện lợi khi di chuyển
  • Trang bị hệ thống chuông báo động nếu người vận hành quên không thắng
  • Tính năng giảm rung lắc tạo sự thoải mái và an tâm cho người vận hành
  • Màn hình hiển thị LCD đa chức năng giúp dễ dàng điều khiển và quan sát quá trình hoạt động
  • Hệ thống tự khóa khung trong trường hợp người vận hành rời xe và xe còn nổ máy
  • Ghế ngồi lái có thể điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng người lái
  • Cục cảm biến góc lái, giúp xe nâng hàng Nissan có thể cua, quẹo chính xác
  • Trang bị hai chế độ chuyển đổi mô-men xoắn tùy chọn cung cấp cải thiện hoạt động và tốc độ load hàng

Chi phí bảo trì thấp

Một ưu điểm khác mà bạn không thể bỏ qua trên dòng xe nâng hàng Nhật Bản Nissan 4 tấn và các sản phẩm xe khác đó là chi phí bảo trì thấp. Điều này có được là nhờ xe nâng hàng Nissan Forklift Nhật Bản sử dụng động cơ TD42 vì thế chúng có thể làm việc trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, quá nóng, quá lạnh. Các linh kiện của xe có thể dễ dàng tháo lắp, bảo trì, tầm nhìn rộng, thoải mái để dễ kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận hành để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như hàng hóa.

Với những ưu điểm vượt trội trên, xe nâng hàng Nissan 4 tấn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, xí nghiệp khi cần sử dụng trong sản xuất, kinh doanh!

Blogxenang.com là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Nissan chính hãng, cao cấp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Khi quý khách hàng có ý định cần mua và sử dụng xe nâng cho sản xuất, kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa nhiều mẫu sản phẩm phong phú và đa dạng hơn. Hotline 0914.043.944 – gặp Mr. Xanh

Hãy đánh giá bài viết này