Từ trước đến nay xe nâng Nissan luôn được đánh giá là dòng xe siêu bền tại Nhật Bản và được nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam ưa chuộng. Trong đó sản phẩm xe nâng hàng Nissan 2,5 tấn là dòng sản phẩm được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Hoạt động mạnh mẽ

Dòng xe nâng Nissan 2,5 tấn được thiết kế có tải trọng 2,5 tấn với chiều cao nâng là 3000mm (3m) nhờ đó thích hợp để sử dụng trong các kho bãi, nhà xưởng có diện tích nhỏ hẹp, các kiện hàng có tải trọng vừa phải không quá lớn.

danh-gia-xe-nang-hang-nissan-2-5-tan
Xe nâng hàng Nissan 2,5 tấn

Sản phẩm xe nâng gas được thiết kế tương tự như xe nâng dầu nên khả năng hoạt động được đánh giá là khá mạnh mẽ tuy nhiên nhược điểm là chúng vẫn gây ra những tiếng ồn lớn khi làm việc. Cũng vì lí do này mà xe nâng gas Nissan 2,5 tấn ít được sử dụng trong các môi trường làm việc thành phẩm hoặc có liên quan đến sản phẩm mà chủ yếu được ứng dụng trong các môi trường nguyên vật liệu hay thiết bị.

Độ bền vượt trội, ứng dụng cao

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của dòng xe nâng hàng Nissan là khả năng ứng dụng trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất với độ bền vượt trội. Đặc biệt với các dòng sản phẩm của xe nâng Nissan, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về phần phụ tùng thay thế sau 5 – 10 năm sử dụng.

Với xe nâng hàng gas Nissan 2,5 tấn, mọi công việc nâng dỡ hàng hóa trong các nhà xưởng, kho hàng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nhờ khả năng ứng dụng linh hoạt này, sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu đến tối đa thời gian xếp dỡ hàng, nâng cao năng suất lao động sản xuất và giảm thiểu chi phí bảo trì vận hành.

Thiết kế ngồi lái thoải mái

Ngoài những ưu điểm trên, dòng sản phẩm xe nâng Nissan 2,5 tấn còn được đánh giá cao về độ thoải mái và tiện nghi khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế vững chắc với hình thức xe nâng hàng ngồi lái 4 bánh. Nhờ đặc điểm cấu tạo này người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thuận tiện nhất khi thực hiện các hoạt động làm việc với sản phẩm.

danh-gia-xe-nang-hang-nissan-2-5-tan-1

Như vật với khả năng di chuyển linh hoạt, hoạt động mạnh mẽ cùng độ bền vượt trội sản phẩm xe nâng hàng Nissan 2,5 tấn sẽ là lựa chọn hàng đầu để làm dòng xe nâng chủ lực trong các nhà máy, xưởng sản xuất, hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật xe nâng hàng Nissan 2,5 tấn

 • Nhà sản xuất : Nissan
 • Nhiên liệu : xe nâng gas
 • Hình thức : 4 bánh – ngồi lái
 • Xuất xứ : Nhật Bản
 • Hộp số : Tự động
 • Động cơ : K21
 • Chiều sài càng : 1520 mm
 • Khung nâng : 2 khung
 • Tải trọng : 2,5 tấn
 • Nâng cao : 3000 mm
 • Tổng khối lượng : 3705 kg

Hy vọng qua bài viết đánh giá xe nâng hàng Nissan 2,5 tấn này sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc gì về dòng xe này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0914.043.944 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: https://blogxenang.com/

Hãy đánh giá bài viết này