Mitsubishi là một trong những hãng xe nâng đứng đầu thế giới. Trong các ứng dụng nặng nhọc hãng Mitsubishi có được độ tin cậy rất cao từ người tiêu dùng và mệnh danh là “một tay đầu gấu”.  Khách hàng luôn những trải nghiệm mới về dòng xe nâng hàng Mitsubishi nhập khẩu này, rất bền và dễ dàng bảo hành sửa chữa.

Đánh giá dòng xe nâng hàng của Mitsubishi

Từ trước đến nay, người Việt chúng ta rất ưa chuộng hàng Nhật, nhất là đối với những sản phẩm máy móc, thiết bị vì những sản phẩm của Nhật sản xuất rất bền bỉ. Và xe nâng hàng Mitsubishi cũng không ngoại lệ.

xe-nang-hang-mitsubishi-2-5-tan

Ưu điểm của dòng xe nâng này không chỉ là sự bền bỉ mà nó còn tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng bảo hành sửa chữa.

Hiện nay, khá nhiều loại xe nâng được ứng dụng công nghệ điều khiển điện tử hiện đại để giúp xe hoạt động đạt hiểu quả, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao độ an toàn. Nhưng giá thành thì lại khá cao và trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm sử dụng thì hệ thống điều khiển điện tử bị hỏng hóc thì không cách nào hoạt động trở lại được.

Nắm bắt được những điểm trên hãng Mitsubishi đã cho ra đời dòng sản phẩm xe nâng hàng 2,5 tấn nhằm mục đích hướng đến khách hàng. Một sản phẩm cao cấp với giá cả bình dân, đạt được tuổi thọ cao hơn. Khi bị hưng hỏng thì các kỹ sư cũng dễ dàng bảo hành và sửa chữa.

Xe nâng hàng Mitsubishi được sản xuất tại nhà máy của hãng, hầu hết những linh kiện đều giống với dòng xe cao cấp Grandia nhưng được loại bỏ một số hệ thống điện phức tạp. Việc loại bỏ các hệ thống này nhằm giảm đi giá thành của xe, và quan trọng hơn là khắc phục được điểm yếu về tuổi thọ của xe do hệ thống này gây ra sau nhiều năm sử dụng

Một số thông tin về dòng xe nâng hàng Mitsubishi 2,5 tấn

  • Xe nâng hàng Mitsubishi nhắm đến sự đơn giản
  • Động cơ S4S mạnh mẽ tăng công suất
  • Trang bị động cơ siêu bền
  • Loại bỏ phần lớn hệ thống điều khiển điện tử không cần thiết
  • Không cần trang bị hệ thống chống nghiên chống lật vì cầu sau xe cao giúp xe nâng ổn định.

Hiện nay, xe nâng Mitsubishi 2,5 tấn có các phiên bản như: xăng, gas, diesel.

Đối với dòng xe 2,5 tấn chạy bằng dầu diesel thì được trang bị động cơ Mitsubishi S4S cho công suất đạt được 44 kW @ 2300 rpm và momen xoắn 183 Nm @ 1800 rpm.

Đối với linh kiện thay thế trong trường hợp bị hư thì quý khách cũng không cần quá lo lắng vì phần lớn linh kiện OEM cho xe đều có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Hy vọng qua bài viết đánh giá xe nâng Mitsubishi 2,5 tấn này sẽ giúp ích được cho bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0914.043.944 hoặc gửi về hòm thư [email protected].

Hãy đánh giá bài viết này