Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe nâng thuộc các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó thương hiệu xe nâng hàng Nissan vẫn là một trong những dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng, độ bền cũng như tính tiện nghi, ứng dụng cao.

Trong bài viết hôm nay Blogxenang sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng Nhật Bản chất lượng này.

Tính thân thiện với môi trường

Điểm đầu tiên của dòng sản phẩm xe nâng hàng Nissan được nhiều người dùng đánh giá cao đó chính là tính thân thiện với môi trường. Các sản phẩm xe nâng của thương hiệu này đều được thiết kế vô cùng thông minh giúp giảm thiểu đến tối đa lượng khí thải ra môi trường bên ngoài, nhờ đó góp phần giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống.

xe-nang-nissan-thuong-hieu-xe-nang-hang-dau-nhat-ban-1

Ưu điểm này có được là nhờ dòng xe nâng Nhật Bản được sử dụng động cơ diesel QD32 theo đúng chuẩn của EU và phù hợp với các tiêu chuẩn US EPA Tier III quy định tối giảm thải ra ở môi trường vì vậy mà loại xe nâng này có lượng khí thải thấp và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó nhờ thiết kế giảm độ ồn đến tối đa, so với các dòng xe nâng khác, xe nâng Nissan cũng có độ ồn cực thấp. Điểm thiết kế này sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người vận hành, giúp họ cảm thấy thoải mái, không bị quấy nhiễu bởi tiếng ồn gây mệt mỏi và hoàn toàn có thể yên tâm để vận hành xe nâng hiệu quả nhất.

Độ bền vượt trội, tính an toàn, ứng dụng cao

Hầu hết các sản phẩm xe nâng Nhật Bản Nissan đều được trang bị các hệ thống thông minh giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng như hệ thống chống nghiêng lật, tự động khóa phanh, khóa khung nâng, tính năng tự động điều chỉnh tốc độ,… Với những tính năng tích hợp này, người sử dụng có thể an tâm sử dụng vận hành xe nâng trong mọi điều kiện mà không cần quá lo lắng về các trường hợp nguy hiểm khác có thể xảy ra.

xe-nang-nissan-thuong-hieu-xe-nang-hang-dau-nhat-ban

Hiện nay xe nâng hàng Nissan được thiết kế với nhiều mức công suất từ 1,5 đến 10 tấn như xe nâng Nissan 1,5 tấn, xe nâng Nissan 2,5 tấn, xe nâng 4 tấn,…, đảm bảo có thể nâng được khối lượng lớn hàng hóa và giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với hoạt động sản xuất của mình.

Chi phí bảo trì cực thấp

Một ưu điểm khác không thể bỏ qua ở dòng xe nâng Nhật này đó là chi phí bảo trì cực kỳ thấp. Với độ bền cao, hệ thống linh kiện chắc chắn, hoạt động bền bỉ với công suất cao, xe nâng Nissan sẽ không làm bạn phải tốn nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Đây là điều rất có lợi cho các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng để tiết kiệm thêm chi phí sản xuất.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời xe nâng Nissan hơn cho bạn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe nâng hàng Nhật Bản hoặc các thương hiệu khác tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914.043.944 (gặp Mr. Xanh) để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Hãy đánh giá bài viết này