Xe nâng điện là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên khi mua xe nâng điện để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất bạn cũng cần quan tâm đến một số kích thước xe nâng điện.

Vì sao cần quan tâm đến kích thước xe nâng điện?

Khi lựa chọn bất kỳ một loại xe nâng nào thì bạn cũng cần phải quan tâm đến kích thước xe nâng và tất nhiên khi mua xe nâng điện cũng vậy.

Thông thường thì kích thước của xe nâng điện sẽ được đính kèm trong thông số kỹ thuật. Nhưng hơn hết, bạn vẫn cần quan tâm đến một vài kích thước chủ yếu của xe nâng hàng để có thể chọn ra sản phẩm sao cho phù hợp nhất với kho bãi hay môi trường cần sử dụng thiết bị của mình.

kich-thuoc-xe-nang

Một số kích thước xe nâng điện cần quan tâm

Sau đây là một số kích thước xe nâng điện cơ bản mà bạn cần quan tâm khi mua sản phẩm:

H3: Đây là chiều cao nâng lớn nhất, tức là khoảng cách lớn nhất nếu tính từ mặt đất đến mặt phía trên của càng xe nâng điện.

H1: H1 là chiều cao của khung nâng. Kích thước này giúp bạn có thể xác định được xe nâng điện có khả năng chui “an toàn” vào container, cửa nhà kho… hay không?

L2: L2 là chiều dài của xe nâng điện, lưu ý kích thước này không tính chiều dài của càng nâng ở phía trước.

H6: Đây là chiều cao lớn nhất của Cabin giúp người mua xác định được xe nâng điện có chui lọt vào container hay cửa nhà kho,…

B1: Kích thước này nói về bề rộng lớn nhất của xe nâng điện, giúp chúng ta xác định xe nâng hàng có lọt vừa lối đi giữa các giá kệ hay không.

Ast: Khoảng cách tối thiểu để xe nâng điện có thể quay vòng tròn 360 độ (đây là kích thước vô cùng quan trọng mà người mua cần lưu ý).

kich-thuoc-xe-nang-dien

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về kích thước xe nâng điện, bạn đã có thể có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình khi tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm xe nâng. Nếu bạn đang có ý định mua các sản phẩm xe nâng hoặc cần sửa chữa hay các yêu cầu, thắc mắc về xe nâng hãy liên hệ với Blogxenang.com để được tư vấn và hướng dẫn sớm nhất.

Blog xe nâng là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo hành xe nâng chính hãng uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0914.043.944 (gặp Mr. Xanh) để được tư vấn, giúp đỡ.

Hãy đánh giá bài viết này