Mục đích hoạt động của Blogxenang.com là cập nhật những thông tin nhanh chóng về sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, giúp khách hàng sớm tiếp cận được những chương trình chăm sóc sản phẩm và công nghệ mới của Unicarriers.

Chính sách bảo hành

Đối với sản phẩm mới 100% sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước, theo quy định của nhà sản xuất xe nâng hàng đối với tất cả những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất gây ra. Nếu là sản phẩm cũ, sản phẩm đã qua sử dụng sẽ được bảo hành trong vòng 4 tháng đối với tất cả các lỗi không phải do người sử dụng gây ra.

Quy định và hình thức thanh toán

Đối với sản phẩm mới 100%, quý khách sẽ phải đặt cọc trước 30% bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng. Còn lại 70% sẽ được thanh toán trong vòng 07 ngày kể từ khi được giao nhận hàng hóa. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, thì quý khách sẽ kiểm tra qua thiết bị, đề nghị chỉnh sửa và lắp đặt các tiện ích tùy chọn. Sau khi đã kiểm tra và vừa lòng, quý khách thanh toán đủ 100% giá trị của sản phẩm bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng và sẽ nhận thiết bị.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ giao hàng hóa tận nơi, đúng sản phẩm và đúng chất lượng mà quý khách đã lựa chọn. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi người mua yêu cầu và sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn cách vận hành sản phẩm.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Khi quý khách có nhu cầu đổi trả hàng. Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả lại đủ 100% giá trị tiền sản phẩm cho quý khách sau khi đã khấu trừ các khoản chi phí phát sinh như: giá vận chuyển, giá thuê thiết bị, hao mòn tài sản và chi phí cần thiết để đưa thiết bị về lại tình trạng như lúc ban đầu giao dịch. Chính sách đổi trả hàng hóa sẽ do nhà cung cấp và chủ đầu tư thỏa thuận chi tiết trong từng hợp đồng cụ thể đối với từng loại sản phẩm hàng hóa.

0914.043.944